Giới thiệu

Trường THCS Hiển Khánh được thành lập từ năm 1962. Trường  được đặt tại thôn Triệu của xã. Thày Vũ Huy Dương là thày Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Năm học 1966 – 1967, nhà trường đón nhận 134 các em học sinh K8 từ tuyến lửa Quảng Bình – Vĩnh Linh về học tập. Năm học 1975 – 1976 trường được chuyển về  trung tâm của xã: Thôn Lại Xá.

Năm học 1992 – 1993 ngôi nhà hai tầng được Đảng bộ, Chính quyền nhân dân chắt chiu xây dựng. Năm học 2005 – 2006 xây dựng ngôi nhà hai tầng thứ hai với 4 phòng học và 4 phòng bộ môn. Năm học 2006 – 2007 khu nhà hiệu bộ gồm phòng truyền thống, thư viện và các hạng mục khác khánh thành và đưa vào sử dụng. Tất cả tạo nên một khuôn viên đẹp.

Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng , giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên trên 15 năm công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua 54 năm xây dựng và trưởng thành trường THCS Hiển Khánh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều bằng khen.

Tập thể Giáo viên trường THCS Hiển Khánh